Dịch vụ tạo và đánh giá Google Maps uy tín chất lượng

Với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật điện tử, con người ngày càng phát triển xu hướng làm việc online. Dịch Covid-19 có là là một yếu tố tác động khiến việc kinh doanh buôn bán online nhanh chóng phát triển và chiếm ưu thế hơn so với hình thức thông thường.

Trong hàng trăm các cửa hàng kinh doanh online cùng lĩnh vực, làm thế nào để dịch vụ của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng và để cho khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ của bạn? Hãy để dịch vụ tạo và đánh giá google maps giúp bạn điều này. 

Nếu bạn còn đang có điều chưa hiểu hay băn khoăn về dịch vụ này, hãy cùng đọc bài viết của SaoBay để có cái nhìn rõ hơn nhé!

dich-vu-tao-va-danh-gia-google-maps-uy-tin-chat-luong-saobay-branding

 • Kiến thức chung về tạo và đánh giá Google Maps.
 • Tạo và xác minh Google Maps.

Đây là một phương thức hiệu quả giúp doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến hơn và dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Vậy tạo và xác minh Google Maps là gì?

Đó là đưa địa điểm doanh nghiệp/cơ sở của bạn lên bản đồ của Google nhờ vào tính năng “đóng góp địa điểm” của Google Maps.

Sau khi tạo được Google Maps bạn cần xác minh nó để nó được hiển thị trên bản đồ và cải thiện thứ hạng hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể xác minh bằng 1 trong 2 cách đó là xác minh bằng local và xác minh bằng My Business.

Tạo và xác minh google map giúp thông tin về doanh nghiệp, cơ sở của bạn được hiển thị trong phần google map trên trang google tìm kiếm hoặc ngay trong trang google map.

Bạn có thể tự thực hiện xác minh google map hoặc nếu bạn có nhiều địa điểm cần xác minh và không thành thạo điều đó, có thể nhờ đến đội ngũ chuyên nghiệp của SaoBay.

                      Xác minh Google Maps mang lại những lợi ích gì?

 • Giúp khách hàng tìm đường dễ dàng.

Vì doanh nghiệp/cơ sở của bạn được hiển thị trên bản đồ nên khách hàng có thể dễ dàng theo chỉ dẫn của bản đồ tìm đến bạn. Điều này thực sự rất thuận tiện cho khách hàng và tạo trải nghiệm tốt hơn khi dùng dịch vụ của bạn.

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng.

Với vị trí ông trùm trong lĩnh vực công nghệ mà cốt lõi là công cụ tìm kiếm, google là trang web được nhiều người truy cập nhất thế giới. Do đó việc thông qua các dịch vụ của Google là một cách nhanh nhất, rẻ nhất để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với lượng lớn khách hàng.

 • Quản lý thông tin doanh nghiệp

Sau khi xác minh Google Maps, các thông tin về doanh nghiệp của bạn như địa chỉ, thời gian làm việc, trang web… đều sẽ được hiển thị giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh, dễ hơn.

Bạn cũng có thể thay đổi, cập nhật các thông tin mới về doanh nghiệp của mình trên google để khách hàng biết được sớm nhất.

 • Đảm bảo quyền sở hữu.

Với tình hình an ninh mạng hiện nay thì không gì là đảm bảo trang web của bạn sẽ không bị hack hoặc bị đối thủ chơi xấu. Tuy nhiên một tài khoản được xác minh, google sẽ nhận biết được rằng bạn là chủ sở hữu và đang hoạt động, điều này giúp bạn yên tâm hơn.

 • Đánh giá Google Maps.

          Đánh giá Google maps là như nào?

Là một nền tảng review được xây dựng trên google maps, giúp những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ để lại những nhận xét, cảm nhận của họ và là cơ sở cho những khách hàng khách tham khảo lựa chọn.

                               Ý nghĩa của đánh giá google maps.

 •  Vượt thứ hạng so với đối thủ.

Mục tiêu là giá trị người dùng, Google sẽ ghi nhận những đánh giá của người sử dụng. Do vậy nếu có nhiều lượt đánh giá và điểm đánh giá cao sẽ được Google ưu tiên hiển thị gợi ý cho người tìm kiếm.

Nếu bạn nhận được nhiều đánh giá 5 sao, bạn sẽ vượt hơn, đứng trước đối thủ của bạn, người tìm kiếm dễ nhìn thấy bạn hơn thì tỷ lệ nhấp chuột cũng sẽ cao hơn.

 •   Tạo niềm tin khách hàng.

Một doanh nghiệp/ cơ sở có nhiều lượt đánh giá chứng tỏ có nhiều khách hàng ghé thăm và sử dụng sản phẩm. Nếu có nhiều đánh giá 5 sao chứng tỏ chất lượng được đảm bảo. Những doanh nghiệp/cơ sở như vậy khi nhìn vào sẽ thấy uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng, họ sẽ dễ click vào trang web hơn.

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Xem thêm  Dịch vụ thiết kế web Wordpress theo yêu cầu

Điều này nhờ phần lớn của những đánh giá 5 sao. 

Những sản phẩm được quảng bá online, khách hàng không được trực tiếp nhìn và đánh giá, do vậy những đánh giá của người dùng trước là căn cứ để họ tham khảo và đưa ra quyết định có chọn sản phẩm của bạn hay không.

Càng nhiều tương tác trên google maps và các review càng tích cực, khả năng khách hàng chọn bạn càng cao.

 • Quảng cáo miễn phí.

Nếu bạn có được thứ hạng cao trong danh sách kết quả tìm kiếm thì doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lượng lớn khách hàng.

Không lời quảng cáo nào mang lại hiệu quả bằng chính chia sẻ trải nghiệm của người dùng. Nếu sản phẩm của bạn được nhiều người đánh giá tốt, đó chính là sự quảng cáo hữu hiệu nhất cho bạn mà không cần tốn chi phí.

 • Vì sao nên dùng dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps.  
 • Vai trò của đánh giá 5 sao.
 • Là sự công nhận của khách hàng: Khi sản phẩm của bạn tốt, dịch vụ của bạn làm hài lòng khách hàng thì họ sẵn lòng dành những đánh giá cao cho bạn như là sự công nhận của họ với sản phẩm đó.
 • Giúp tối ưu thứ hạng trên google maps: Google sử dụng những thuật toán để hiển thị những gợi ý trên Google tìm kiếm. Những đánh giá của khách hàng là điều Google ghi nhận và dựa trên đó để đưa ra những địa điểm gợi ý liên quan đến từ khóa được tìm kiếm. – –
 • Chiến lược quảng cáo hiệu quả cao: Hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày, Google đang giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy marketing của các doanh nghiệp. Thông qua Google, doanh nghiệp của bạn được tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều chi phí cho những quảng cáo đắt đỏ. Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm sẽ lan truyền quảng cáo giúp bạn nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 •    Cách tăng lượt đánh giá trên Google maps.

Như đã nói trên, những đánh giá rất có ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do vậy lượt đánh giá càng cao, càng nhiều thì doanh thu sẽ càng khả quan. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để tăng lượt đánh giá và liệu mua đánh giá Google có được không?

 • Các cách tăng lượt đánh giá trên Google.

Nhờ chính những khách hàng để lại những đánh giá

Điều này là tuyệt vời nhất và là điều Google rất mong muốn bởi muốn mang lại sự đánh giá chân thực nhất cho người dùng. Nhưng bạn cần thuyết phục được khách hàng dành thời gian để lại những cảm nhận của họ. Bạn cần có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt và hướng dẫn khách hàng cách tạo đánh giá trên google tuy nhiên không phải ai cũng đồng ý làm điều này.

Tự mình để lại đánh giá cho sản phẩm của mình.

Bạn có thể lập các tài khoản Gmail và sử dụng các thiết bị khác nhau để tự đánh giá, tuy nhiên cách này khá tốn thời gian của bạn và không tạo được nhiều bình luận.

Nhờ bạn bè người thân của bạn để lại đánh giá.

Cách này được dùng khá phổ biến, tuy nhiên thường họ chỉ để lại cho bạn một vài đánh giá lúc bạn kêu gọi và với điều kiện họ biết cách đánh giá trên google maps thì họ sẽ sẵn lòng giúp bạn.

 Điều cần thiết là những đánh giá cần xuất hiện liên tục để thể hiện sự tương tác và chứng minh sản phẩm của bạn vẫn đang được ưa thích lựa chọn. Một trang Web mà đánh giá gần nhất từ 6 tháng hay 1 năm trước khiến người xem nghĩ rằng cả năm nay nó không hoạt động nữa rồi.

Mua đánh giá Google.

Đây có lẽ là giải pháp nhanh và hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn không rành thì hãy nhờ những người chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian đầu tư cho lĩnh vực của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. 

Xem thêm  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Phước

Điều bạn cần làm chỉ là tìm hiểu đơn vị review chuyên nghiệp, uy tín và giao lại cho họ. Họ sẽ giúp bạn tăng lượt review cũng như cải thiện thứ hạng của bạn.   

 • Khi nào nên mua đánh giá Google.

Những trường hợp dưới đây là lúc bạn nên cân nhắc mua đánh giá Google.

 • Bạn mới xác minh Google maps.

 Lúc này địa chỉ doanh nghiệp/cơ sở của bạn đã xuất hiện trên bản đồ và điều cần thiết là phải SEO Google Maps để có thể lọt Top mới khiến tên doanh nghiệp của bạn được nhiều người nhìn thấy.

 • Bạn cần nâng cao điểm trung bình đánh giá.

 Chính sách của Google là không thể mua được thứ hạng bằng tiền, bạn chỉ có thể cải thiện bằng điểm đánh giá. Nhiều đánh giá 5 sao sẽ làm điểm trung bình cao hơn và bạn có được cơ hội vượt lên đứng trước.

 • Bạn bị đối thủ chơi xấu bằng những đánh giá 1sao. 

Kinh doanh là cạnh tranh, nhưng có không ít những đối thủ cạnh tranh bằng chiêu trò bôi xấu. Lúc này bạn cần nhiều đánh giá 5 sao để điểm trung cao lên.

Các bạn có thể nghĩ rằng liệu có cách xóa đánh giá trên google maps không?

Nhưng câu trả lời là không đơn giản. Để đảm bảo tính công bằng, chân thực, google sẽ không cho phép bạn xóa đánh giá trên google maps chỉ vì bạn cho rằng nó không đúng. Bạn chỉ có thể gắn cờ báo những nội dung vi phạm chính sách của google mà thôi.

 • Bạn cần sự tương tác. 

Như trên đã nhắc đến nếu bình luận gần nhất trên nền tảng mà cách đây lâu quá thì bạn nên thay đổi điều này để giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ hiện tại của bạn.

                         

 • Tại sao nên chọn dịch vụ tạo và đánh giá google maps ở SaoBay.

Điều quan trọng khi bỏ tiền làm bất cứ dịch vụ nào đó là chất lượng dịch vụ được đảm bảo và mang lại hiệu quả. Nhưng muốn điều đó bạn cần có được đội ngũ chuyên nghiệp uy tín.

SaoBay tự tin làm được điều đó. Dưới đây làm những gì tạo nên sự khác biệt của SaoBay.  

 • Chuyên nghiệp.

SaoBay gồm những thành viên có kinh nghiệm đánh giá ở các level khác nhau đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

 • Nhiệt tình.

Sử dụng dịch vụ của SaoBay, các bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Có bất cứ thắc mắc gì các bạn đều có thể phản hồi, đội ngũ sẽ luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến khách hàng.

 • Nội dung tự nhiên chân thực.

Đôi khi lướt qua các trang bán hàng bạn có thể bắt gặp những đánh giá hời hợt khuôn mẫu, nghe không tự nhiên. Tuy nhiên đến với SaoBay bạn sẽ không phải thất vọng bởi những review gượng gạo. 

Những nội dung đánh giá cần phải tạo cảm giác chân thật, tự nhiên giống như chia sẻ trải nghiệm đã qua của người dùng, mang đến sự tin cậy và tính thuyết phục cao. Đội ngũ chuyên nghiệp của SaoBay dễ dàng làm được điều đó.

 • Người thật đánh giá thật.

Nói không với sử dụng tool tạo đánh giá. Những review của SaoBay đều do những cộng tác viên có kinh nghiệm tự nghĩ ra và dùng trên các thiết bị khác nhau chứ không phải những tin nhắn spam tự động.

 • Thay đổi vị trí khi review.

Sẽ không có chuyện nhiều review ở cùng 1 địa chỉ bới như vậy lượng review sẽ bị google xóa dẫn đến tụt lượng review dù đã lên trước đó.

Đội ngũ cộng tác viên của SaoBay rất đông đảo ở nhiều nơi, hơn nữa các bạn ấy sẽ di chuyển để làm review do vậy địa chỉ sẽ không bị trùng lặp.

 • Dùng Gmail còn đang hoạt động.

Các bạn từng gặp hoặc nghe nói đến tình trạng dịch vụ của ai đó trên Google Maps bị tạm ngưng chưa? Nếu tài khoản Gmail review không trong tình trạng hoạt động thì khi Google quét đánh giá và nhận định các review ở trang của bạn là spam nó sẽ xóa các review đó và bạn có thể bị cho tạm ngưng hoạt động.

 • Sử dụng chủ yếu là điện thoại thông minh để review.

Google có sự ưu tiên đối với các thiết bị cầm tay, do vậy các cộng tác viên của SaoBay chủ yếu dùng thiết bị là điện thoại di động, như vậy các đánh giá sẽ dễ dàng được google ghi nhận hơn và dễ lên top hơn.

 • Dùng mạng 3G/4G.
Xem thêm  Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO Google 2023

Tại sao SaoBay lại hay dùng mạng 3/4G, đó là để tránh trường hợp khi dùng Wifi có khả năng đang có tài khoản khác ở cùng địa chỉ đang review, như vậy sẽ bị lỗi các review ở cùng địa chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng lên top của khách hàng.

Với sự cẩn thận tỉ mỉ, SaoBay đã giúp cho rất nhiều khách hàng cải thiện thứ hạng trên Google maps và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng của họ.

Dĩ nhiên, với chất lượng được đảm bảo và sự dày công của đội ngũ SaoBay, giá cả sẽ không thể so sánh với các dịch vụ review giá rẻ và cũng sẽ mất thời gian hơn để hoàn thành. Nhưng SaoBay cam kết với các bạn những nội dung đánh giá là chất lượng và tồn tại mãi, không có trường hợp bị xóa hay bị tạm ngưng hoạt động.

 1. Có những gói dịch vụ đánh giá Google Maps nào ở SaoBay.

Để đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng, các gói dịch vụ đánh giá Google của SaoBay cũng rất phong phú.

Các gói theo số lượng review như gói 50 review, gói 100 review, 200 review, 300 review và 500 review.

Dù số lượng review ít hay nhiều thì các đánh giá vẫn đảm bảo các yếu tố nguyên tắc mà SaoBay đã đề cập ở trên.

Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây.

 • Quy trình thực hiện dịch vụ tạo và đánh giá Google Maps như nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tạo và đánh giá Google Maps, hãy tham khảo quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ ở SaoBay.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu dịch vụ tạo và đánh giá Google Maps, hãy liên hệ ngay với SaoBay theo thông tin liên hệ dưới đây đồng thời để lại thông tin liên hệ của bạn. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ liên hệ với các bạn để có thêm thông tin.

Bước 2: Tiến hành phân tích và đưa là tư vấn.

Cùng với khách hàng, tiến hành phân tích và đưa ra kế hoạch thực hiện, đồng thời báo giá chính xác cho bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng.

Sau khi 2 bên đã thảo luận và thống nhất ý kiến, kế hoạch sẽ tiến hành ký hợp đồng và làm rõ nhiệm vụ quyền lợi của mỗi bên. Khách hàng có thể yên tâm hơn vì chất lượng dịch vụ sẽ được cam kết đảm bảo có tính pháp lý.

Bước 4: Triển khai thực hiện.

Phân công công tác cho các cộng tác viên và tiến hành thực hiện sớm và nhanh nhất có thể.

Bước 5: Bàn giao kết quả.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, SaoBay sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng và tiến hành thành toán như trong hợp đồng.

Bước 6: Bảo hành.

Dù vẫn cam kết chất lượng nhưng SaoBay cùng không bỏ qua chính sách bảo hành cho khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng trong những lúc phát sinh vấn đề ngoài ý muốn.

Bảng giá tạo và đánh giá Google Maps:

 

Gói cơ bản Gói Vip Gói Super Vip

 

 • Những đánh giá của khách hàng cũ để lại sau khi sử dụng dịch vụ tạo và đánh giá Google Maps của SaoBay.
 • Mình mở dịch vụ làm nail, đã nghe nhiều người tư vấn nên tạo google maps nhưng mình không rành về máy tính nên không biết làm. Lên mạng tìm hiểu thấy dịch vụ này của SaoBay được nhiều người đánh giá tốt nên dùng thử. Thật sự ngoài ý muốn, mấy tháng qua lượng khách đến cửa hàng mình đông hơn hẳn. Mình thấy rất mừng!
 • Giá so với mấy dịch vụ review giá rẻ thì cao hơn đấy nhưng tiền nào của nấy. Mình từng dịch vụ giá rẻ không những không mang lại doanh thu cao hơn còn vác bực vào người. Thật sự thấy lần này bỏ tiền đúng rồi.
 • Salon tóc của mình cũng đã tạo Google maps rồi nhưng chưa lên top. Nhờ SaoBay tư vấn sử dụng dịch vụ đánh giá google maps mà giờ nhiều khách hàng tìm đến hơn, đặc biệt rất nhiều khách xung quanh tìm đến.

Bài liên quan:

thiet ke web casino saobay
Thiết kế web bóng đá
dich vu thiet ke web casino chuyen nghiep hang dau viet nam 2022
mainbanner
Thiết kế web cờ tướng chơi online chuyên nghiệp ( Tạo phòng, mời bạn chơi)
Dịch vụ Thiết kế Landing Page Tết, sự kiện, ngày lễ để chạy quảng cáo theo yêu cầu
Thiết kế web bán đầu dũa nail
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Phước
Thiết kế web tối ưu CHẠY QUẢNG CÁO
Thiết kế web ngôn ngữ tiếng Anh
thiết kế web bán tóc nối
Thiết kế web soi cầu nạp thẻ tự dộng lấy số 2
Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và chất lượng
Muốn website tốt phải cọn được nhân sự content tốt
Dich vu thiet ke website theo yeu cau
Dich vu viet bai
dich vu thiet ke web tron goi gia re
Dự toán chi phí
Chat bằng Facebook
Chat bằng Zalo
Chat hoặc gọi Telegram