Dịch vụ thiết kế Logo chuẩn UI sáng tạo

Bạn cũng biết ấn tượng đầu tiên rất là quan trọng để có thể tạo thiện cảm với ai đó. Trong kinh doanh cũng vậy, ấn tượng đầu tiên của khách hàng vô cùng cần thiết. Điểm khiến khách hàng thu hút đó chính là Logo thương hiệu. Logo chính là hình ảnh tốt nhất để nhận ra thương hiệu của mình.

Logo quả táo cắn dở của Apple là một ví dụ to lớn cho thấy một Logo đẹp có sức lan tỏa to lớn như thế nào đến hình ảnh doanh nghiệp. Vậy hãy bắt đầu tạo ngay cho mình một Logo độc đáo từ dịch vụ thiết kế Logo của SaoBay.

Logo chính là điểm chạm đầu tiên đến mắt của khách hàng. Thiết kế một Logo chuyên nghiệp là cách tốt nhất để ghi điểm, tạo ấn tượng về thương hiệu tới khách hàng. Đồng thời một Logo chuyên nghiệp sẽ lan tỏa được ý nghĩa, lan tỏa được tinh thần của doanh nghiệp.

Đằng sau mỗi Logo là một ý tưởng thiết kế, phải làm sao cho người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu nhanh nhất, không quá khi nói rằng Logo chính là cánh cổng đón khách của doanh nghiệp. Hãy để SaoBay thực hiện nó giúp bạn.

SaoBay là gì?

SaoBay là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ digital marketing uy tín nhất Việt Nam. SaoBay phát triển với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm hướng đến. 

1.Chuyên Nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, đã trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau được triển khai từ trong nước và cả ngoài nước. SaoBay chính là đơn vị có hệ thống quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

SaoBay cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn thông tin rõ ràng, minh bạch. Tất cả những điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng chủ động nắm được thông tin và chi phí.

2. Sáng tạo

Để có một Logo đẹp thì đội ngũ sáng tạo, thiết kế Logo phải tiến hành hàng chục mẫu phác thảo khác nhau với nhiều ý tưởng để có thể chọn ra 1 Logo ưng ý nhất đến khách hàng. Với niềm say mê và yêu nghề, SaoBay không ngừng sáng tạo ra những mẫu thiết kế không những độc lạ mà còn giàu ý nghĩa.

3. Uy tín

Trong làm ăn, chữ “Tín” chính là điều quan trọng nhất và SaoBay hiểu điều này. Đến với dịch vụ thiết kế Logo SaoBay, bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng, giá thành và độ uy tín. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn chiến dịch tối ưu nhất và ngân sách quảng cáo tốt nhất thị trường. Mọi thông tin sẽ được nêu trên hợp đồng rõ ràng, cụ thể.

Khách hàng của SaoBay có thể trực tiếp quản lý ngân sách của mình chủ động, nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ đưa ra các đề xuất  tối ưu cho bạn. Do đó trong suốt quá trình làm việc với nhau luôn luôn giữ được sự minh bạch tài chính.

8 Lý do phải thiết kế Logo chuyên nghiệp ngay bây giờ

 1. Tạo ấn tượng tốt từ ngay lần đầu “chạm mắt” khách hàng.
 2. Giúp doanh nghiệp, sản phẩm của bạn nổi bật hơn đối thủ.
 3. Tạo sự đồng bộ hóa chuyên nghiệp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Như ta thấy Logo quả táo cắn dở luôn xuất hiện trên tất cả sản phẩm của Apple.
Xem thêm  Dịch Vụ Thiết Kế Web Casino Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 2023

4.Thể hiện chiến lược, tầm nhìn và mục tiêu doanh nghiệp.

 1. Giúp cho khách hàng và mọi người dễ dàng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn.
 2. Gợi nhớ được tên thương hiệu, lĩnh vực hoạt động của họ.
 3. Tăng sự tin tưởng của đối tác mua hàng hay muốn đầu tư vào bạn, nhìn vào một sản phẩm hay thương hiệu đã có Logo sẽ tạo một niềm tin lớn.
 4. Khẳng định sự hợp pháp của thương hiệu. Mọi Logo được lưu hành chính thức phải được công nhận và đăng ký sở hữu sử dụng.

Điều gì khiến dịch vụ thiết kế Logo của SaoBay đặc biệt

Thiết kế được mọi lĩnh vực, mọi sản phẩm, mọi ngành nghề

Bất kể bạn kinh doanh gì, bán gì hay cung cấp loại hình dịch vụ nào thì SaoBay đều có thể cho bạn một Logo thể hiện hết những gì bạn muốn.

Thiết kế Logo độc lạ, độc nhất

SaoBay cam kết, mọi ý tưởng Logo gửi đến bạn dù là bản nháp hay bản chính thức đều không đụng hàng với bất cứ Logo nào đã có mặt trên thị trường. Nếu bạn chứng minh SaoBay sao chép từ Logo nào thì chúng tôi sẵn sàng bồi thường hợp đồng.

Trong một ngành đòi hỏi sự sáng tạo rất cao và liên tục này, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự khác biệt cho Logo trong từng ý tưởng thiết kế. Tất cả sản phẩm phải được nghiên cứu tỉ mỉ trước khi đến được tay khách hàng.

Thiết kế Logo ý nghĩa

SaoBay muốn mỗi Logo mình thiết kế ra không chỉ đơn giản là đẹp mắt hay khả năng thu hút ánh nhìn, vậy thôi là chưa đủ. Chúng tôi muốn đằng sau mỗi Logo là một câu chuyện được viết ra, câu chuyện về sự ra đời sản phẩm, câu chuyện về ý nghĩa mà sản phẩm mang,,….Một khi có ai hỏi các bạn tại sao Logo của các bạn lại có hình này thì các bạn có thể kể một câu chuyện thú vị cho người nghe. 

Đưa Logo của bạn đến mọi nền tảng số hot nhất 

SaoBay là đơn vị chuyên thiết kế Logo và khả năng nhận diện thương hiệu của bạn đến mọi mặt trận. Nếu bạn chưa biết thì ngoài dịch vụ thiết kế Logo, chúng tôi còn có dịch vụ quảng cáo Facebook, Google, dịch vụ chăm sóc Website, Google Maps,… Tất cả những dịch vụ trên, SaoBay sẵn sàng hỗ trợ bạn  đưa Logo của bạn đến tất cả nền tảng mạng xã hội hot nhất hiện nay.

8 Lý do bạn nên hợp tác cùng SaoBay

SaoBay với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành digital marketing, chúng tôi hiểu rất rõ khách hàng của bạn muốn thấy điều gì ở bạn. Khi hợp tác với chúng tôi, chúng tôi không chỉ làm bạn hài lòng mà chúng tôi muốn là khách hàng của bạn sẽ hài lòng về bạn. Hơn ai hết chúng tôi hiểu thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi, sự phát triển của bạn cũng chính là sự phát triển của chúng tôi.

1. Uy tín

Chúng tôi chứng minh bản lĩnh của mình từ hàng nghìn dự án đã trải qua và nhận về các đánh giá tích cực từ phía các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

2. Kinh nghiệm

Thiết kế Logo đa lĩnh vực, kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trên thị trường digital marketing.

3. Độc đáo

Logo phải đặc biệt hơn so với đối thủ, mang đậm tính sáng tạo và có màu sắc riêng. Cam kết không đạo nhái ý tưởng từ bất cứ đâu.

Xem thêm  Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO Google 2023

4. Đúng deadline

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn đã đề ra.

5. Thấu hiểu

Chúng tôi thiết kế Logo không chỉ lấy ý kiến từ phía bạn, chúng tôi muốn thực sự hiểu về thương hiệu bạn muốn tạo dựng, hiểu về sản phẩm và hiểu về thứ mà khách hàng muốn thấy ở bạn. 

6. Hỗ trợ

SaoBay luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ bạn. Dù đã ngừng hợp tác nhưng nếu bạn cần thì SaoBay luôn ở đây để hỗ trợ mọi vấn đề bạn gặp phải.

7. Tối ưu 

Hiệu quả được tối ưu nhất từ đội ngũ nhân sự chất lượng của chúng tôi. Bộ quy trình làm việc khoa học đã áp dụng cho rất nhiều dự án và thu được kết quả ngoài mong đợi.

8. Chuyên sâu

Đội ngũ nhân sự có tư duy sáng tạo cao, tâm huyết với nghề và có mắt thẩm mỹ. Luôn đảm bảo quy chuẩn về thiết kế cũng như xây dựng thương hiệu.

Cam kết từ SaoBay

Đảm bảo tiến độ

Dịch vụ đáp ứng nhanh về tiến độ và chất lượng công việc đề ra, đặc biệt là đáp ứng tốc độ nhu cầu thiết kế từ khách

Tư vấn miễn phí 

Những vấn đề khác để xây dựng thương hiệu tốt hơn thì SaoBay sẽ tư vấn cho bạn mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Chỉnh sửa không giới hạn

SaoBay không giới hạn số lần bạn muốn chỉnh sửa, chúng tôi sẽ thiết kế Logo đến khi nào khách hàng ưng ý tới thiết kế cuối cùng.

Chăm sóc khách hàng 

Hỗ trợ bạn mọi vấn đề mọi lúc mọi nơi dù đã ngừng hợp tác thì vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn.

Quy trình 6 bước thiết kế của SaoBay

Bước 1: Nghiên cứu và phân tích

Chúng tôi sẽ nghiên cứu xem sản phẩm của bạn là gì, yêu cầu của bạn là gì và khách hàng bị thu hút bởi điều gì.

Bước 2: Định hướng và sáng tạo

Team Design Logo sẽ bắt đầu lên ý tưởng, họp lại với nhau để hướng tới một vấn đề chung cần giải quyết.

Bước 3: Phác thảo nháp trên giấy

Chúng tôi sẽ vẽ tay trên giấy để diễn tả những ý tưởng trong đầu ra ngoài.

Bước 4: Thiết kế trên máy tính

Sau bản nháp chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo Logo chỉnh chu lên máy tính đồ họa cao.

Bước 5: Thuyết trình ý tưởng

Bản vẽ của ai được lựa chọn thì bạn đó sẽ dùng câu chuyện để kể lại nó, câu chuyện càng hay thì sẽ càng mang nhiều ý nghĩa hơn

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao

Hoàn chỉnh Logo và giao cho khách hàng.

Logo hoàn chỉnh cần đáp ứng điều gì?

Logo không chỉ đơn giản mang một hình ảnh được thiết kế đồ họa tốt. Logo chuyên nghiệp phải có các yếu tố sau:

 • Phản ánh hình ảnh thương hiệu
 • Độ nhận diện cao
 • Nổi bật hơn đối thủ
 • Kết nối với khách hàng mục tiêu tốt
 • Đơn giản, dễ ghi nhớ
 • Có thể sử dụng lâu dài
 • Có thể linh động điều chỉnh kích thước
 • Đẹp cả ở phiên bản màu và bảng trắng – đen
 • Dễ dùng, dễ in ấn và gia công

Giá thiết kế Logo tại SaoBay

Sẽ có khá nhiều thứ ảnh hưởng đến mức giá của Logo như yêu cầu của Logo cần có, Logo cho dịch vụ gì,… Tuy nhiên dù có là dịch vụ thiết kế Logo giá rẻ 

thì SaoBay vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn cần có của nó. 

Đặc biệt là nếu bạn sử dụng các dịch vụ khác của SaoBay như quảng cáo Google hay Facebook thì sẽ có các ưu đãi thiết kế Logo miễn phí để tri ân đến khách hàng.

Xem thêm  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Sau đây là bảng giá dự toán thiết kế Logo của SaoBay:

Những dự án thiết kế Logo đẹp đến từ SaoBay

Có thiết kế Logo 500k tại SaoBay không?

Có nha, thậm chí là có những dịch vụ thiết kế Logo online miễn phí nếu bạn đã từng sử dụng các dịch vụ khác từ SaoBay như chăm sóc Website, chạy quảng cáo Google Ads,…

Có nhận thiết kế Logo cho công ty nước ngoài không?

SaoBay rất chào đón các công ty nước ngoài hợp tác nha, dù là thiết kế Logo Việt Nam  hay thiết kế Logo nước ngoài thì các yếu tố về giá hay chất lượng không thay đổi.

SaoBay là công ty thiết kế Logo tại TP.HCM đúng không?

Hiện tại thì bên mình đang hoạt động 100% online nên bạn không cần quá bận tâm về vấn đề địa lý. Đảm bảo với bạn dù làm việc online chúng ta vẫn sẽ có những kết quả tốt nhất cho dịch vụ.

SaoBay có nhận sinh viên thiết kế Logo không?

Gia đình SaoBay luôn chào đón bạn gia nhập, chỉ cần bạn có năng lực và thông qua được bài test của chúng tôi. Sinh viên nhận thiết kế Logo ở đây đã có rất nhiều bạn tham gia. 

Bạn chính là đơn vị sẽ sở hữu quyền tác giả Logo. Sau khi dịch vụ kết thúc, SaoBay sẽ hỗ trợ bạn việc đăng ký bản quyền tác giả sở hữu tại Cục bản quyền tác giả.

Tôi có thể tham gia trực tiếp với nhóm thiết kế của các bạn không?

Hoàn toàn có thể. Để không phải thay đổi quá nhiều bản thảo, bạn có thể trực tiếp tham gia trao đổi ý kiến và trình những yêu cầu hay ý tưởng của mình cho team. 

Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?

SaoBay sẽ hỗ trợ bạn không giới hạn đến bản thiết kế cuối cùng.

Thời gian thiết kế Logo mất bao lâu?

Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy vào độ khó của Logo đề ra. Tuy nhiên thường là từ 2-5 ngày là sẽ có kết quả.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế Logo SaoBay 

Chúng tôi làm việc với SaoBay rất hài lòng về thiết kế cũng như cách làm việc của tập thể. Đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn dù đã thanh lý hợp đồng với chúng tôi. Nhờ biết SaoBay qua thiết kế Logo mà hiện giờ tôi cũng đang sử dụng các dịch vụ khác đến từ các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều! Chúc các bạn thành công hơn nữa nhé!

Cảm ơn SaoBay đã đồng hành cùng chúng tôi từ khi ra mắt thương hiệu đến tận ngày nay. Logo thực sự chất lượng và sang lắm, nhìn thôi đã thấy thích rồi. Trong quá trình thực hiện, team luôn chủ động lắng nghe các ý kiến từ bên mình đưa ra. Thực sự thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp luôn. Chắc chắn các bạn sẽ được biết đến nhiều hơn nữa trong tương lai.

Không cần nói quá nhiều với các bạn, tôi tự hào là khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ mà SaoBay cung cấp. SaoBay đã đồng hành cùng tôi từ khi Startup và công ty tôi bây giờ đã có chỗ đứng trên thị trường. Với dịch vụ Logo các bạn ấy đã không lấy tôi đồng nào, thật sự tôi tự hào vì làm khách quen của các bạn. Chúc SaoBay phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

 

Viết một bình luận