Bí kíp giúp bạn làm content hiệu quả hơn

Để có một content hay và cuốn hút người xem nhưng vẫn đạt hiệu quả chuyển đổi  chúng ta cần đầu tư rất nhiều chất xám cũng như thời gian. Trong quá trình tạo content thì cần nhiều quỷ thời gian cho việc thiết kế hình ảnh và chỉnh sửa về câu từ chữ viết. Những công cụ và ứng dụng mà mình giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian.

Những công cụ này mình đã và đang sử dụng trong công việc thường nhật của mình là thiết kế website, nó thật sự hiệu quả. Trong bài viết này mình chỉ hướng đến các công cụ ứng dụng và phần mềm làm content miễn phí là chính, các ứng dụng trả phí khác mình sẽ tổng hợp và giới thiệu trong bài viết tiếp theo.

Các tool hỗ trợ viết bài, làm content, lấy ý tưởng cho bài viết

Các tool thiết kế hình ảnh, baner, mockup đẹp lung linh

Canva.com

Pasted
Canva là lựa chọn hàng đầu của mình khi làm những công việc của mình.  Nhắc đến các công cụ làm hình ảnh, banner, hình động, video khi viết bài cho web, viết bài cho facebook và khi dựng website thì Canva là lựa chọn tuyệt vời với kho tài nguyên đồ sộ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sáng tạo nội dung.

Xem thêm  Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp chuẩn SEO

Canva hiện có nhiều gói dịch vụ miễn phí và trả phí, với các nhu cầu bình thường thì gói miễn phí cũng đủ để giúp bạn phần nào trong công việc nhưng những người làm content chuyên nghiệp như mình thì chắc chắc là phải sở hữu một tài khoản trả phí rồi. Gói miễn phí và trả phí của Canva khác nhau ở chỗ số lượng item được sử dụng khác nhau, gói trả phí không bị giới hạn về các chức năng phát triển nâng cao như là Bộ thương hiệu, Upload font chữ tùy chọn…

 

Viết một bình luận